http://www.thaifancyfish.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 ข่าวสาร สาระ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 Fish for sale

 ประกาศขายสินค้าฟรี


Instagram

Google+
 

 
มาเรียนรู้เรื่องโหงวเฮ้ง และดวง

มาเรียนรู้เรื่องโหงวเฮ้ง และดวง

มาเรียนรู้เรื่องโหงวเฮ้ง และดวง

ดวง โหงวเฮ้ง ไทยแฟนซีฟิช
 
ในตำราจีนการดูใบหน้าเป็นศาสตร์วิชา แขนงหนึ่งภาษาจีน แปลว่าเมี่ยนเซียงคือใบหน้าครับผม จะคุยถึงเรื่องใบหน้ากันนะครับผมเป็นคนชอบศึกษาศาสตร์เรื่องนี้มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว โดยผมสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้มาพร้อมๆกับลายมือครับถ้าผมได้ดูสองอย่างนี้พร้อมๆกันจะมีความแม่นยำมากครับกับเรื่องราวของคนที่มาให้ดูชีวิตของเขา เราจะรู้ล่วงหน้าได้หมดจะเจ็บเมื่อไหร่จะรวยจะจนเมื่อไหร่ จะเป็นไปตามที่บอกครับเอาละครับเรามาเข้าเรื่องของการดูใบหน้ากันเป็นอย่างแรก

การดูใบหน้าเริ่มที่ใบหูก่อน ใบหูบอกถึงตอนอายุ 1-14 ปี ครับ หูทั้ง 2ข้าง ของผู้ชายและผู้หญิงนับไม่เหมือนกันครับ หากเป็นผู้หญิงหูข้างขาวจะนับรอบหูจากข้างบนถึงข้างล่างของใบหูจะเป็นช่วงอายุ 1 –7 ปี ส่วนใบหูข้างซ้ายของผู้หญิงจะเป็นช่วงอายุ 8 – 14 ปีสำหรับผู้ชายนั้นการนับอายุจะสลับข้างกับของผู้หญิงคือหากเป็นหูข้างซ้ายจะเป็นช่วงอายุ 1- 7 ปี และหูข้างขวาจะเป็นช่วงอายุ8 – 14 ปีถ้าใบหูมีตำหนิหรือเว้าแหว่งให้ดูว่าอยู่ตรงกับตำแหน่งอายุเท่าใดของคนนั้น (ดูภาพประกอบ)เราจะรู้ว่าเขาเจ็บป่วยในช่วงนั้นหรือเกิดอุบัติเหตุในอายุช่วงนั้นหรือมีความลำบากของพ่อแม่ของเขาในช่วงนั้นนี่คือเกร็ดความรู้ที่เอาไปลองทายดูกับเพื่อนๆได้ครับการดูหน้ามีองค์ประกอบหลายอย่างครับถ้าให้ผมเล่าครั้งเดียวคงไม่จบ

โหงวเฮ้ง


เอาไว้ครั้งหน้าผมจะเอาความรู้เกี่ยวกับลายมือมาเล่าให้ฟังนะครับจะสลับกับการดูใบหน้าเดือนละครั้งครับ ดูภาพประกอบดูลายมือจะรู้โรคภัยไข้เจ็บว่าเป็นโรคอะไรในอนาคตหรือในปัจจุบันได้ครับ รวมทั้งอุบัติเหตุว่าจะเกิดใน ช่วงใดซึ่งอยู่ที่องค์ประกอบของเส้นลายมือด้วยครับแผนที่ชีวิตอยู่ที่ลายมือของแต่ละคนไม่เหมือนกันครับสุดแท้แต่บุญกรรมที่ทำมาของแต่ละคน หากไม่ดีก็แก้ไขได้ครับจงอย่าปล่อยให้เป็นไปตามกรรมนะครับ ท่านใดอยากรู้ ตอนหน้าเจอกันใหม่นะครับ

ลุงอ๋าปากน้ำ

Tags : ปลาสวยงาม การเลี้ยงปลาสวยงาม สารคดีปลาสวยงาม อาหารปลาสวยงาม ขายปลาสวยงามออนไลน์ ร้านขายปลาสวยงาม ประมูลปลาสวยงาม ประมูลสัตว์เลี้ยง Aqua bid การท่องเที่ยว เที่ยวไทย แหล่งท่องเที่ยวในไทย ปลากัด ปลาทอง ปลาหมอสี ปลาหางนกยูง ปอมปาดัวร์

view

สถิติ

เปิดเว็บ26/10/2009
อัพเดท01/05/2018
ผู้เข้าชม4,303,617
เปิดเพจ5,777,772
ฟาร์มปลาทองรายแรกในบ้านโปร่งราชบุรี

โรงเรียนสอนศิลปะและคอมพิวเตอร์กราฟิก Art For Fun หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

รวมรูปภาพ

ลงประกาศขายสินค้า

 ติดต่อเรา

[close]
view