http://www.thaifancyfish.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 ข่าวสาร สาระ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 Fish for sale

 ประกาศขายสินค้าฟรี


Instagram

Google+
 

 
โหงวเฮ้งหรรษา กับลุงอ๋าปากน้ำ ตอน2

โหงวเฮ้งหรรษา กับลุงอ๋าปากน้ำ ตอน2
มาเรียนรู้เรื่องโหงวเฮ้ง และดวง
ดวง โหงวเฮ้ง ไทยแฟนซีฟิช
สวัสดีครับพบกันอีกแล้วนะครับพี่น้องที่คอยติดตามอ่านเรื่องโหงวเฮ้งและลายมือในครั้งนี้ผมขอเขียนถึงเรื่องของลายมือหรือลายแทงแห่งชีวิตเรามาเริ่มเข้าเรื่องกันเลยครับเรามาพูดถึงเรื่องเส้นชีวิตกันก่อนนะครับมีเส้นชีวิต-เส้นสมอง-เส้นจิตใจเส้นชีวิตคือเส้นที่วิ่งจากใต้นิ้วชี้หรือใต้เนินพฤหัสโค้งลงไปจนเกือบถึงข้อมือหรือที่เรียกว่าเนินพลูโต เส้นชีวิตของบางท่านก็ยาวบางท่านก็สั้นแตกต่างกันไปครับบางท่านว่าเส้นชีวิตสั้นหมายถึงอายุสั้นซึ่งเป็นความเข้าใจผิดนะครับ ที่จริงแล้ว คนที่มีเส้นชีวิตที่สั้นนั้นหมายถึงคนผู้นั้นเป็นคนใจร้อนนั่นเองครับเส้นชีวิตที่ดีนั้นต้องลึกพอสมควรและราบเรียบแต่ถ้าเส้นชีวิตที่ไม่ราบเรียบโดยมีเส้นมาตัด

ดูดวง โหงวเฮ้ง

หรือมีเกาะมีปมนั่นคือการแสดงให้รู้ว่าช่วงอายุนั้นมีเรื่องต้องบาดเจ็บหรือล้มหมอนนอนเสื่อ โดยจะต้องมีการวัดตัวเลขว่าช่วงนั้นอายุเท่าใดจากจุดเริ่มต้นที่ใต้นิ้วชี้ลงมาจนถึงข้อมือซึ่งความยาวทั้งเส้นคือ100 ปีและหากเราแบ่งตรงกลางของเส้นชีวิตตรงนั้นคือจุดที่อายุ 50 ปีโดยเวลานับให้นับจากจุดใต้นิ้วชี้จาก 1 ปี มาจนถึง 50 ปี จาก50 ปี นั้นลงไปถึงข้อมือ คือ 100 ปี ให้ดูรูปภาพประกอบสำหรับเส้นชีวิตที่มีเกาะปมหรือเส้นตัด หมายถึงโรคทุกโรคหรืออุบัติเหตุตามเส้นแต่ละปีที่จะเกิดขึ้นเท่าที่ผมศึกษามาด้วยตนเอง แต่ละจุดแต่ละปมไม่เหมือนกันมีเล็กมีใหญ่มันเรื่องของกรรมแต่ละคนถึงช่วงเวลานั้นแล้วจะเกิดเรื่องขึ้นแน่นอนหนีไม่พ้นแต่สามารถแก้ให้หนักเป็นเบาได้ครับหลายคนถูกหลอกให้ไปแก้เสียเงินเสียงทองไปมากมายซึ่งไม่จำเป็นหรอกครับ วิธีแก้ถ้ารู้ทันนะครับคนมีธรรมะอยู่ในใจไม่ต้องกลัวครับ
 

สำหรับเรื่องหน้าจะเป็นเรื่องของการดูใบหน้าหรือโหวงเฮ้ง ครั้งนี้ขอจบเพียงเท่านี้ก่อนนะครับ

ลุงอ๋าปากน้ำ

 

Tags : ปลาสวยงาม การเลี้ยงปลาสวยงาม สารคดีปลาสวยงาม อาหารปลาสวยงาม ขายปลาสวยงามออนไลน์ ร้านขายปลาสวยงาม ประมูลปลาสวยงาม ประมูลสัตว์เลี้ยง Aqua bid การท่องเที่ยว เที่ยวไทย แหล่งท่องเที่ยวในไทย ปลากัด ปลาทอง ปลาหมอสี ปลาหางนกยูง ปอมปาดัวร์

view

สถิติ

เปิดเว็บ26/10/2009
อัพเดท01/05/2018
ผู้เข้าชม4,302,635
เปิดเพจ5,774,960
ฟาร์มปลาทองรายแรกในบ้านโปร่งราชบุรี

โรงเรียนสอนศิลปะและคอมพิวเตอร์กราฟิก Art For Fun หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

รวมรูปภาพ

ลงประกาศขายสินค้า

 ติดต่อเรา

[close]
view