http://www.thaifancyfish.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 ข่าวสาร สาระ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 Fish for sale

 ประกาศขายสินค้าฟรี


Instagram

Google+
 

 
โชคขะตาที่ใบหน้า

โชคขะตาที่ใบหน้า
ดวง โหงวเฮ้ง ไทยแฟนซีฟิช
โชคชะตาที่ใบหน้า
เดือนนี้เรามาพูดกันถึงช่วงอายุ 15 ปี จนถึงอายุ 25 ปี กันเลยนะครับจากหนึ่งถึง 14 รอบใบหู มาจนถึงช่วง 15 ปี ของคนเรานั้น อยู่ที่กลางหน้าผากติดกับไรผมเป็นช่วงอายุ 15 ปี ดูจากเรื่องของการร่ำเรียนช่วงนั้นของหน้าผากแจ่มใสไม่มีตำหนิ ก็คือผ่านไปได้ด้วยดี แต่ถ้ามีตำหนิก็แสดงว่าช่วงอายุนั้นๆ อาจจะมีเรื่องร้ายๆเข้ามาในชีวิต เช่นว่ามีแผลเป็นหรือมีรอยย่นหรือหมองคล้ำ แสดงให้รู้ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีในชีวิตช่วงนั้นขึ้น ถัดลงมาถึงช่วงอายุ 16 ถึง 19 ช่วงนี้อยู่ในวังอาชีพ วิธีการดูก็เหมือนกับดูตอน ช่วงอายุ 15 คือถ้าแจ่มใสไม่มีร่องรอยหรือตำหนิ จะทำอะไรก็ไปด้วยดีเหมือนอายุ 15 เลยครับ สำหรับช่วงอายุ 17 ถึง 21 ปี ก็จะอยู่ที่เหนือคิ้วทั้งสองข้อง ให้ดูรูปนะครับตรงนี้เป็นวังบิดามารดาครับ

ตรงนี้หมายถึงอายุเท่าไหร่ก็แล้วแต่ จะดูว่าพ่อแม่เป็นอยู่ดีหรือเปล่าให้ดูได้จากตรงนี้ครับ ถ้าวังพ่อแม่มีความหมองคล้ำหรือมีตำหนิข้างใดข้างหนึ่ง แสดงให้รู้เลยว่าพ่อแม่จะเกิดการเจ็บป่วยถึงสูญเสีย อันนี้ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็ดูได้ ในช่วง 16 ถึง 19 ปี เป็นวังอาชีพ บางท่านไม่ได้เรียน หรือเรียนไม่จบช่วงนั้นเป็นทำงานอะไรก็แล้วแต่ ถ้าวังช่วงนั้นสวยไม่มีร่องรอยหรือตำหนิ ก็ถือว่าการงานไปได้ดีไม่มีเรื่องเดือดร้อน ตอนนี้ลงมาถึงอายุ 22 ปีจะอยู่ช่วงหน้าผากต่ำกว่าอายุ 19 ครึ่งนิ้วก็ยังอยู่ในวังอาชีพ ดูแบบเดียวกันครับ ทุกอย่างดูได้ทั้งการเรียนและการงาน คนรอบข้าง ครอบครับ อันเป็นที่รักของเราครับ

 การดูดวงจากใบหน้า

**จากในรูปที่แสดงเป็นใบหน้าของผู้หญิง แต่หากเป็นผู้ชายให้ดูช่วงตัวเลขสลับข้างกัน**

สำหรับท่านที่สนใจเรื่องการดูดวงและโหงวเฮ้งก็สามารถติดตามได้ทุกเดือนนะครับ ผมเขียนเพื่อเป็นวิทยาทานครับ ไว้ให้คนรุ่นหลังได้ศึกษา เข้าใจง่าย ศาสตร์นี้คงไม่ยากแต่การศึกษาครับ

ลุงอ๋าปากน้ำ

 

Tags : ปลาสวยงาม การเี้ลี้ยงปลาสวยงาม สารคดีปลาสวยงาม โรคปลาสวยงาม ท่องเที่ยวเมืองไทย แหล่งท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว

view

สถิติ

เปิดเว็บ26/10/2009
อัพเดท01/05/2018
ผู้เข้าชม4,305,076
เปิดเพจ5,779,324
ฟาร์มปลาทองรายแรกในบ้านโปร่งราชบุรี

โรงเรียนสอนศิลปะและคอมพิวเตอร์กราฟิก Art For Fun หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

รวมรูปภาพ

ลงประกาศขายสินค้า

 ติดต่อเรา

[close]
view